Tin Tức

QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ GRABCAR - TOCHAU GROUP

Cập nhật lúc: 2023-01-16 16:26:48 15215

QUẢNG CÁO TRÊN XE Ô TÔ GRABCAR - TOCHAU GROUP LÀ ĐƠN VỊ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM CHUYÊN NHẬN LÀM QUẢNG CÁO TRÊN Ô TÔ GRABCAR TẠI HANOI VÀ TP.HỒ CHÍ MINH VỚI GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

thi-cong-dan-quang-cao-tren-xe-grabcar-hcm

 

QUẢNG CÁO TRÊN XE HƠI  GRABCAR, BECAR LÀ GÌ?
 

Quảng cáo trên xe hơi cá nhân  (TRONG TOÀN HỆ THỐNG XE GRABCAR), là loại hình quảng cáo HOÀN TOÀN MỚI trong năm 2017. Market quảng cáo được in DECAL và dán lên bốn cánh xe hơi. Hình ảnh quảng cáo của bạn sẽ được di chuyển trên khắp các nẻo đường mỗi ngày cùng với các bác tài trong hệ thống xe Grab, khiến người đi đường phải chú ý dù muốn hay không.

Quảng cáo trên XE HƠI CÁ NHÂN sang trọng hơn rất nhiều so với quảng cáo trên Taxi và xe Bus như trước đây. Diện tích quảng cáo phủ hết 4 cánh cửa mà không bị chia sẻ với các logo của hãng taxi truyền thống.

thi-cong-dan-quang-cao-tren-xe-tai


ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO TRÊN XE HƠI
 

  • Ngân sách quảng cáo thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác.
  • Xuất hiện ở mọi hang cùng ngõ hẻm (xe Bus và Taxi truyền thống chạy theo bến bãi hoặc chỉ chạy theo tuyến cố định). Cam kết xe chạy tối thiểu 2,100km/ 1 tháng
  • Vị trí độc quyền không phải chia sẻ không gian với các hình ảnh quảng cáo khác, buộc mọi người phải xem. Kích thước của quảng cáo lớn hơn so với quảng cáo Taxi truyền thống.

                             

QUẢNG CÁO TRÊN TAXI 01


Quảng cáo của nhãn hàng chỉ được dán lên 1 cánh xe mà thôi, cánh còn lại là Logo của hãng Taxi
 

QUẢNG CÁO TRÊN Ô TÔ -02


 

Decal quảng cáo được dán full 4 cánh xe, thông điệp quảng cáo được nổi bật và sang trọng hơn rất nhiều 
 
 

NỘI DUNG QUẢNG CÁO CÓ ĐƯỢC CƠ QUAN THẨM QUYỀN CHẤP NHẬN KHÔNG?
 

Thiết kế quảng cáo trên xe ô tô hcm
Thiết kế quảng cáo trên xe ô tô HCM

 

  • Theo quy định của Luật Quảng cáo (có hiệu lực từ ngày 1/1/2013), quảng cáo trên phương tiện giao thông không phải xin giấy phép thực hiện như quy định trước đây nữa. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, tổ chức, cá nhân phải thực hiện theo quy định tại Điều 32 Luật Quảng cáo, cụ thể:
  • Không được thể hiện sản phẩm quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của phương tiện giao thông. Sản phẩm quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo của phương tiện giao thông. Còn hình ảnh quảng cáo phải phù hợp với thuần phong mỹ tục.
     

Thiết kế quảng cáo trên xe ô tô hcm

 
KIỂM SOÁT VÀ NGHIỆM THU THẾ NÀO?
 

Nhiều công nghệ đã được TO CHAU GROUP đưa vào nhằm nâng cao khả năng quản lý và giảm chi phí so với các hình thức quảng cáo ngoài trời tương tự trước đây. Giúp các nhà quảng cáo có thể kiểm soát khoản đầu tư vào quảng cáo của mình tốt hơn, không những thế còn nâng cao được chất lượng cũng như theo dõi trong thời gian thực tất cả những thông số và cả hình ảnh quảng cáo của từng chiến dịch.

Hình ảnh nghiệm thu sẽ được gửi về trước và sau khi chiến dịch kết thúc, chúng tôi tổng kết được sau chiến dịch thì mỗi xe chạy được bao nhiêu Km? và cam kết số Km đạt được trong cả chiến dịch.


 NĂNG LỰC THI CÔNG 
 

TO CHAU GROUP  chính thức là đối tác của Grab Việt Nam về mảng quảng cáo trên xe hơi tham gia hệ thống Grab tại Việt Nam, là một lợi thế rất lớn của chúng tôi nhằm cung cấp dịch vụ một cách chính thống và đảm bảo quảng cáo được diễn ra xuyên suốt.

TO CHAU GROUP điều xe và thi công các dự án lớn và có thời gian tương đối gấp, bình quân chúng tôi điều xe và dán decal hoàn tất cho 100 xe mất khoảng 02 ngày, với một số ưu thế như sau:

TO CHAU GROUP liên kết với các tài xế trong hệ thống Grab cung cấp xe 4 chỗ và 7 chỗ bất cứ lúc nào để sẵn sàng tham gia chiến dịch quảng cáo.
Bãi xe thi công có thể chứa 30-40 xe chờ dán trong cùng 1 thời điểm
Đội ngũ thi công chia làm 7 -8 đội (mỗi đội 2 người)
Có thể thi công cùng 1 lúc cho 7 xe.
Thời gian thi công dán decal cho 1 xe mất khoảng 20 phút.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH QUẢNG CÁO - DỰ ÁN TO CHAU GROUP ĐÃ THỰC HIỆN
 

TO CHAU GROUP cũng cung cấp dịch vụ chạy Roadshow, số lượng xe từ 7-10 xe có dán Decal quảng cáo của khách hàng. Đội xe roadshow sang trọng và đẳng cấp sẽ mang thông điệp quảng cáo đến với mọi người một cách tốt nhất.

QUẢNG CÁO TRÊN Ô TÔ

 

 


Dịch vụ khác

Đội ngũ hỗ trợ

icon hỗ trợ
Hỗ Trợ Toàn Quốc
0948 587 785
icon hỗ trợ
Hỗ Trợ Toàn Quốc
0964 998 533
icon hỗ trợ
Hà Nội
090 678 2533
icon hỗ trợ
Đà Nẵng
0937 345 533
icon hỗ trợ
Hà Nội
0973 411 770
icon hỗ trợ
Hỗ Trợ Toàn Quốc
090 668 3533
icon hỗ trợ
Hồ Chí Minh
090 678 3533
icon hỗ trợ
Hà Nội
0938 072 533
icon hỗ trợ
Đà Nẵng
0944 757 998