Tin Tức

Lợi ích thiết bị giám sát hành trình (hộp đen định vị) mang lại ?

Cập nhật lúc: 2018-07-22 04:22:49 14431

Lợi ích thiết bị giám sát hành trình (hộp đen định vị) mang lại ?

Lợi ích thiết bị giám sát hành trình (hộp đen định vị) ô tô ? Việc lắp đặt định vị ô tô mang lại rất nhiều tính năng cho việc quản lý phương tiện ô tô được tốt hơn, hiệu quả hơn , giúp tiết kiệm tiền bạc , nhân lực .... 

Từ đầu năm 2014, nhiều doanh nghiệp bắt buộc phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (hay còn gọi là thiết bị định vị hoặc hộp đen). Không phải ngẫu nhiên mà chính phủ lại ban hành quy định lắp thiết bị định vị cho các doanh nghiệp vận tải.

Thực tế đã chứng minh lợi ích của thiết bị giám sát hành trình đối với các doanh nghiệp. Vậy nên CÔNG TY TÔ CHÂU xin được liệt kê một số "lợi ích thiết bị định vị" mang lại cho các cá nhân và doanh nghiệp.

 

lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hcm
Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình HCM

 

lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hcm
Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình HCM
  • Lắp thiết bị giám sát hành trình là tuân thủ quy định của pháp luật:

Theo nghị định 86/2014/NĐ-CP năm 2014 của Chính Phủ các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định; xe buýt; xe taxi; đơn vị kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng; vận tải khách du lịch; kinh doanh vận tải hàng hóa đều phải thực hiện đúng các quy định về lắp đặt, quản lý, khai thác thông tin từ thiết bị giám sát hành trình.

  • Thiết bị giám sát hành trình giúp nâng cao chất lượng dịch vụ:

Việc "lắp đặt thiết bị giám sát hành trình" sẽ giúp các chủ doanh nghiệp giám sát chặt chẽ lộ trình và tốc độ xe để kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở tài xế, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng lợi thế cạnh tranh.

  • Thiết bị giám sát hành trình giúp tìm nguyên nhân tai nạn:

Các sự cố xảy ra trên đường là điều không một ai mong muốn, nhưng trong trường hợp bất khả kháng, hộp đen sẽ giúp tài xế và các đơn vị liên quan tìm ra nguyên nhân của tai nạn, có hướng xử lý và rút kinh nghiệm kịp thời.

  • Thiết bị giám sát hành trình giúp doanh nghiệp giảm chi phí nhân sự: Điều này đem lại lợi nhuận tối đa cho các doanh nghiệp vận tải.

  • Thiết bị giám sát hành trình giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí:

  • Nhờ quản lý bằng hệ thống tự động nên có thể hạn chế những sai sót do nhân viên thực hiện thủ công. Ngoài ra, việc giám sát lộ trình đi lại của tài xế và tránh được các tình trạng ăn lận xăng dầu, gian lận ngày công làm việc.

 

Thiết bị giám sát hành trình thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty:

 

hộp đen định vị ô tô


 

Sử dụng phần mềm để quản lý các phương tiện vận tải cũng là một cách để đưa hình ảnh công ty hiện đại hơn, thân thiện hơn với chính nhân viên công ty và với khách hàng.

Thiết bị giám sát hành trình góp phần giảm tai nạn giao thông:


Việc quản lý được tốc độ, lộ trình cũng như các hành vi khác của tài xế sẽ góp phần chấn chỉnh đội ngũ lái xe, giảm thiểu rủi ro, hạn chế tai nạn giao thông.

Chính vì vậy, thiết bị giám sát hành trình xe thật sự là một giải pháp “ích nước, lợi nhà”

CÔNG TY TÔ CHÂU cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo quy định của Bộ giao thông vận tải.

 

 


Dịch vụ khác

Đội ngũ hỗ trợ

icon hỗ trợ
Hỗ Trợ Toàn Quốc
0948 587 785
icon hỗ trợ
Hỗ Trợ Toàn Quốc
0964 998 533
icon hỗ trợ
Hà Nội
090 678 2533
icon hỗ trợ
Đà Nẵng
0937 345 533
icon hỗ trợ
Hà Nội
0973 411 770
icon hỗ trợ
Hỗ Trợ Toàn Quốc
090 668 3533
icon hỗ trợ
Hồ Chí Minh
090 678 3533
icon hỗ trợ
Hà Nội
0938 072 533
icon hỗ trợ
Đà Nẵng
0944 757 998