Lắp đặt định vị (hộp đen) ô tô chất lượng, nhanh chóng tại Tiền Giang

Công ty Tô Châu Chuyên lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn cho xe ô tô tại Tiền Giang được lắp đặt cho phương tiện để quản lý phương tiện đơn giản, nhanh chóng, giúp việc quản lý phương tiện được dễ dàng hơn bao giờ hết với chi phí thấp nhất

Thiết bị định vị ô tô của Công ty Tô Châu đáp ứng tiêu chuẩn của bộ GTVT nên ta có thể đăng ký phù hiệu, tham gia hợp tác xã vận tải

Lh 090 678 3533- 090 678 2533 lắp đặt định vị ô tô tận nơi

Thiết bị định vị ô tô có giá bán từ 1500k - 1900k . Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mua Thiết bị định vị ô tô phù hợp nhất với xe ô tô của mình.

lắp đặt Hộp đen ô tô giá rẻ nhất
Lắp đặt Hộp đen ô tô giá rẻ nhất 

công ty tô châu chuyên lắp đặt định vị ô tô nhanh chóng

 

Thiết bị định vị ô tô là trang bị cần thiết trên xe ô tô cho cá nhân, doanh nghiệp vận tải hiện nay. Khi gắn Thiết bị định vị, bạn sẽ an tâm trên mỗi lộ trình của mình, đảm bảo đi đến địa điểm cần thiết nhanh chóng nhất, chính xác nhất.

Lắp đặt định vị ô tô tiền giang nhanh chóng

Lắp đặt định vị ô tô tiền giang nhanh chóng

Bạn đang băn khoăn giá thiết bị định vị (hộp đen) ô tô có đắt không?

Hiện nay, tùy vào từng sản phẩm, mẫu mã, tính năng mà Thiết bị định vị có giá khác nhau. Mức giá của Thiết bị định vị ô tô dao động từ 1500k đến 1900k . Trong đó, dù cùng 1 sản phẩm nhưng giá cả cũng có sự chênh lệch đáng kể. Nếu bạn chọn được địa chỉ mua Thiết bị định vị giá rẻ sẽ tiết kiệm được từ 200.000 đồng – 700.000 đồng/ sản phẩm.

Lắp Thiết bị định vị (hộp đen) mang lại nhiều lợi ích cho chủ xe ô tô, chủ doanh nghiệp.Vì vậy, số tiền bỏ ra để đầu tư thiết bị định vị dẫn đường là hoàn toàn hợp lý so với những tiện ích mà bạn được tận hưởng.
Một điều cần chú ý khi mua Thiết bị định vị là bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, bị pha trộn công nghệ.

Mua thiết bị định vị ô tô giá rẻ nhất Tiền Giang ở đâu?

Tất cả các sản phẩm thiết bị định vị dẫn đường của công ty chúng tôi đảm bảo:

  • Hợp quy chuẩn của bộ GTVT

  • Hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 sản phẩm lỗi trong thời gian bảo hành.

  • Giá rẻ nhất thị trường Tiền Giang

  • Lắp đặt tận nơi , bảo hành thiết bị định vị trên toàn quốc

Tất cả những Thiết bị định vị bạn cần, đều có thể tìm thấy tại công ty Tô Châu 

Để mua thiết bị định vị giá tốt nhất tại Công ty Tô Châu . Bạn chỉ cần đến gọi  trực tiếp cho chúng tôi để được đặt hàng và tư vấn tốt nhất.

Nếu bạn ở nội thành Tiền Giang đảm bảo sau 2 – 4 giờ, chúng tôi sẽ giao sản phẩm miễn phí tận nơi bạn yêu cầu, lắp đặt Thiết bị định vị miễn phí. Sau khi tiến hành bàn giao và chạy thử thiết bị định vị dẫn đường cho bạn hoàn tất, bạn mới phải thanh toán tiền với nhân viên.

 

 

Dịch vụ khác